Rang gia công

Rang gia công cà phê

Rang gia công cà phê:
Nếu bạn đang dự định mở chuỗi quán cà phê và có nhu cầu một sản phẩm cà phê độc đáo với hương vị của riêng mình khác biệt với các đối thủ cạnh tranh mà không cần phải đầu tư nguồn lực để xây dựng và nghiên cứu sản phẩm, hay các đơn vị làm thương mại hàng hóa trong và ngoài nước đang tìm kiếm nguồn hàng cà phê rang xay chất lượng cao, đa dạng và ổn định. Hãy đến với chúng tôi để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực cà phê. Lung Roastery sẽ đảm bảo cho các bạn:
 
Nguồn nguyên liệu:
Hạt cà phê của chúng tôi được trồng theo tiêu chuẩn VietGap với sự kiểm soát về quy trình sản xuất cũng như lượng phân bón và thuốc trừ sâu sử dụng.
Sự đa dạng về chủng loại hạt và quy định về tỉ lệ thu hoạch quả chín đạt trên 90%, đảm bảo chất lượng cà phê nhân luôn ở mức tốt nhất có thể.
Đảm bảo sản lượng cung cấp một cách ổn định với số lượng lớn.

Sản xuất:
Xưởng rang của chúng tôi được chứng nhận VSATTP, đảm bảo sản phẩm được đưa ra thị trường theo đúng quy định.
Tạo lợi thế cạnh tranh với các hồ sơ rang (profile) độc đáo và hợp khẩu vị khách hàng tạo gu cà phê riêng cho sản phẩm.
Hệ thống máy rang hiện đại với công nghệ rang bằng khí nóng (hot air) đảm bảo cho hạt cà phê được rang trong môi trường ổn định, đồng đều với chất lượng ngon nhất.

Hỗ trợ:
Được tư vấn cẩn thận và đầy đủ về thị trường cà phê và các sản phẩm cà phê hiện đang là xu hướng được ưa thích.
Hỗ trợ lên menu cũng như đào tạo cơ bản nhân viên pha chế (barista), hỗ trợ xử lý các sự cố liên quan đến cà phê trong quá trình vận hành của khách hàng.
Chúng tôi nhận rang cà phê do khách hàng cung cấp với chi phí cạnh tranh nhất, với phương châm “hợp tác ổn định lâu dài, các bên cùng có lợi”.
Zalo
favebook
088.683.1033 090.416.6161